Skip to content

Customer Service 714.482.4889

Free shipping on all orders $100+

Nail News

Cách nào để giữ nước sơn không bị khô trong quá trình sử dụng và bảo quản

by 1 06 Apr 2023
116Bạn đã bao giờ bị thất vọng khi sử dụng nước sơn móng tay mà bị khô trước khi bạn hoàn thành việc sơn không? Vậy thì đây chính là vấn đề của nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng nước sơn móng tay. Nhưng đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách đơn giản để giữ cho nước sơn của bạn không bị khô trong quá trình sử dụng và bảo quản. Để giữ cho nước sơn móng tay không bị khô, bạn có thể làm theo những bước sau:
  1. Đóng chặt nắp của lọ sơn: Sau khi sử dụng, hãy đóng chặt nắp của lọ sơn để tránh không khí và bụi bẩn tiếp xúc với sơn. Điều này giúp ngăn ngừa sự bay hơi của dung môi trong sơn, giữ cho sơn không bị khô.
  2. Lưu trữ nơi mát mẻ và khô ráo: Nơi lưu trữ sơn cũng rất quan trọng. Hãy giữ nó ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao. Điều này giúp tránh sự phân hủy hoặc bị khô nhanh chóng.
  3. Thêm dung môi vào sơn: Nếu sơn bị khô hoặc quá đặc, hãy thêm một chút dung môi (lacquer thiner) vào lọ sơn và lắc đều để đảm bảo sơn được trộn đều, rất nhiều người sử dụng dung môi thiner của Azura Lacquer Thiner và có kết quả tốt. Tuy nhiên, hãy chú ý không thêm quá nhiều dung môi vào sơn vì điều này sẽ làm mất đi chất lượng và độ bền .
  4. Lắc đều trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng, hãy lắc đều lọ sơn để đảm bảo sơn được trộn đều. Điều này giúp tránh tình trạng sơn không đều màu khi sử dụng. Nếu bạn sử dụng máy lắc nước sơn, điều này sẽ giúp bạn lắc chai nước sơn đều hơn và tiết kiệm thời gian
  5. Sử dụng nước sơn chuyên dụng: Sử dụng nước sơn chuyên dụng như XO, AZURA, Alicia Beauty để giữ cho nước sơn không bị khô và cải thiện độ bóng và độ bền của nó. Nước sơn chuyên dụng còn giúp tăng độ bám dính của sơn trên móng tay, tránh trường hợp sơn bong tróc sau khi sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra ngày hết hạn của sơn và không sử dụng sơn đã hết hạn. Sử dụng những cách trên sẽ giúp bạn giữ cho nước sơn móng tay luôn tươi mới và không bị khô.
930 x 520px

SPRING SUMMER LOOKBOOK

Sample Block Quote

Praesent vestibulum congue tellus at fringilla. Curabitur vitae semper sem, eu convallis est. Cras felis nunc commodo eu convallis vitae interdum non nisl. Maecenas ac est sit amet augue pharetra convallis.

Sample Paragraph Text

Praesent vestibulum congue tellus at fringilla. Curabitur vitae semper sem, eu convallis est. Cras felis nunc commodo eu convallis vitae interdum non nisl. Maecenas ac est sit amet augue pharetra convallis nec danos dui. Cras suscipit quam et turpis eleifend vitae malesuada magna congue. Damus id ullamcorper neque. Sed vitae mi a mi pretium aliquet ac sed elitos. Pellentesque nulla eros accumsan quis justo at tincidunt lobortis deli denimes, suspendisse vestibulum lectus in lectus volutpate.
Prev Post
Next Post
Someone recently bought a
[time] ago, from [location]

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Choose Options

Nails Deal & Beauty Supply
Try AZURA Base & Top at NO COST, receive a 100% cashback offer

Recently Viewed

Edit Option
Back In Stock Notification
Terms & Conditions
What is Lorem Ipsum? Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum. Why do we use it? It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for 'lorem ipsum' will uncover many web sites still in their infancy. Various versions have evolved over the years, sometimes by accident, sometimes on purpose (injected humour and the like).
this is just a warning
Login
Shopping Cart
0 items

Before you leave...

Take 20% off your first order

20% off

Enter the code below at checkout to get 20% off your first order

CODESALE20

Continue Shopping