Skip to content

Customer Service 714.482.4889

Free shipping on all orders $150+

Nail News

Nhà sáng lập Cash App qua đời vì bị đâm tại San Francisco, an ninh đáng báo động.

by 1 06 Apr 2023
Bob Lee, 43 tuổi, người sáng lập ứng dụng chuyển tiền trực tuyến Cash App, đã bị tấn công bằng dao và đâm nhiều nhát ở Rincon Hill, khu phố cao cấp tại San Francisco. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 4 tháng 4 năm 2023. Theo video an ninh, Lee đã cố gắng gọi xe đi qua trước khi bị đâm nhiều nhát vào ngực và sau đó lê bước rời khỏi hình ảnh, giữ ngực và để lại vệt máu trên vỉa hè. Ông được phát hiện đã chết tại tòa nhà Portside, mặc áo khoác đen, quần xám và giày đen. Sau khi được thông báo, cảnh sát đã đến hiện trường và bắt đầu điều tra. Tuy nhiên, họ chưa xác định được động cơ của vụ tấn công và không có thông tin về tình trạng của bất kỳ nghi phạm nào. Bob Lee là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng công nghệ và đã có nhiều đóng góp cho ngành công nghiệp này. Sau khi thông tin về cái chết của Lee được công bố, nhiều người trong cộng đồng công nghệ đã bày tỏ sự tiếc nuối và cho rằng Lee là một người rất tài năng và đáng kính. Nhiều người dân địa phương đã chỉ trích các chính sách "mềm" đối với tội phạm của cựu Công tố viên Quận Chesa Boudin, và cho rằng vụ tấn công đối với Bob Lee là một minh chứng cho việc các chính sách này không hiệu quả và có thể dẫn đến tình trạng an ninh kém. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về nghi phạm hoặc động cơ của vụ tấn công. Tình trạng an ninh tại San Francisco đã gặp nhiều thách thức và chỉ trải qua một loạt các vụ tấn công và tội phạm khác nhau trong nhiều năm qua. Khu vực Rincon Hill, nơi vụ án xảy ra, là một khu phức hợp cao cấp với các tòa nhà chọc trời và căn hộ đắt giá, và nó được coi là một trong những khu vực an ninh tốt nhất tại San Francisco. Tuy nhiên, mặc dù có sự hiện diện của các đơn vị bảo vệ và an ninh tại khu vực này, nhưng việc tấn công và các vụ án khác vẫn diễn ra. Một trong những nguyên nhân được cho là gây ra vấn đề an ninh kém tại San Francisco là chính sách bảo lãnh bị kìm hãm, cho phép tội phạm trở lại cộng đồng sau khi bị bắt giữ. Cộng đồng người dân địa phương đã lên tiếng đòi hỏi các quan chức và cơ quan chức năng địa phương đưa ra các biện pháp bảo vệ an ninh, bao gồm tăng cường giám sát, bảo vệ và giám sát các khu vực quan trọng hơn, và thúc đẩy việc tiến hành các cuộc điều tra và truy tìm tội phạm.
930 x 520px

SPRING SUMMER LOOKBOOK

Sample Block Quote

Praesent vestibulum congue tellus at fringilla. Curabitur vitae semper sem, eu convallis est. Cras felis nunc commodo eu convallis vitae interdum non nisl. Maecenas ac est sit amet augue pharetra convallis.

Sample Paragraph Text

Praesent vestibulum congue tellus at fringilla. Curabitur vitae semper sem, eu convallis est. Cras felis nunc commodo eu convallis vitae interdum non nisl. Maecenas ac est sit amet augue pharetra convallis nec danos dui. Cras suscipit quam et turpis eleifend vitae malesuada magna congue. Damus id ullamcorper neque. Sed vitae mi a mi pretium aliquet ac sed elitos. Pellentesque nulla eros accumsan quis justo at tincidunt lobortis deli denimes, suspendisse vestibulum lectus in lectus volutpate.
Prev Post
Next Post
Someone recently bought a
[time] ago, from [location]

Thanks for subscribing!

This email has been registered!

Shop the look

Choose Options

Nails Deal & Beauty Supply
Try AZURA Base & Top at NO COST, receive a 100% cashback offer

Recently Viewed

Edit Option
Back In Stock Notification
Terms & Conditions
What is Lorem Ipsum? Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum. Why do we use it? It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for 'lorem ipsum' will uncover many web sites still in their infancy. Various versions have evolved over the years, sometimes by accident, sometimes on purpose (injected humour and the like).
this is just a warning
Login
Shopping Cart
0 items

Before you leave...

Take 20% off your first order

20% off

Enter the code below at checkout to get 20% off your first order

CODESALE20

Continue Shopping